Dịch vụ thuê xe đi Campuchia tết 2024

21/07/2023

Dịch vụ thuê xe đi Campuchia tết 2024

Mùa du lịch năm 2022 Trào lưu thuê xe đi Campuchia đang thực sự nở rộ ở nước ta. Trong thời gian gần đây, không ít doanh nghiệp cũng như cá nhân có xu hướng thuê xe liên vận đi trực tiếp từ Việt Nam sang Campuchia. Hình thức này có muôn vàn điểm lợi so với việc đi các hãng xe khách như Thái Dương Limousine, Mekong Express, Sapaco Limousine , long Phuong, phuong heng , Danh Danh , Khai Nam, hay một số hãng xe Campuchia ở Sài Gòn như Sorya -168 , Virak buntham. Ở hình thức này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động về chuyến đi khi tự lên lịch trình, xuất phát, nghỉ ngơi tùy hứng. Bạn sẽ không còn cảnh vạ vật chờ đợi tại các bến tàu hay phòng chờ của nhà xe Thuê xe đi Campuchia

Công ty Du Lịch Thái Dương  – Limousine Thái Dương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch cho thuê xe Limousine đi Campuchia . Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe, với các dòng xe đời mới cao cấp, hiện đại, chất lượng và tiện nghi, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, phục vụ tận tâm chắc chắn quý khách có những chuyến đi an toàn & thoải mái nhất.

Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ & luôn đổi mới cùng với chính sách ưu đãi giảm giá từ 5 – 10% cho khách hàng thân thiết.

Dịch vụ thuê xe đi Campuchia tết 2024
Dịch vụ thuê xe đi Campuchia tết 2024

Thuê xe đi Campuchia – thuexedicampuchia.com – Bus to Cambodia Không phải ngẫu nhiên mà Campuchia là điểm đến quen thuộc với nhiều hành khách yêu thích dịch vụ thuê xe liên vận. Vẻ tráng lệ pha trộn sự cổ kính và uy nghiêm của đất nước xứ chùa tháp thực sự đủ hấp dẫn bất kỳ ai. Những địa danh nổi tiếng như Đền Angkor Wat, chùa Vàng – chùa Bạc, Tượng đài độc lập, Cung điện Hoàng Gia luôn thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

Thuê xe đi Campuchia du lịch hè 2024 – Dịch vụ thuê xe đi Campuchia 

Nhưng dịch vụ thuê xe liên vận từ Việt Nam xuyên Campuchia không chỉ hấp dẫn những người đam mê du lịch. Những tiểu thương nhỏ cũng thích thuê xe liên vận và đi thành nhóm nhỏ sang nước bạn lấy hàng hơn là các phương tiện vận tải khác. Đặc biệt, với những chuyến hàng đầu tiên cần gặp trực tiếp bạn hàng, họ còn có thêm lựa chọn thuê hướng dẫn viên, thông dịch viên đi kèm trong gói dịch vụ của các doanh nghiệp dịch vụ vận tải.

Giá xe thuê xe đi Campuchia bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm xe, nước suối, khăn lạnh.

Giá Thuê xe đi Campuchia không bao gồm: Thuế VAT 08%, ăn ngủ, chi phí đóng dấu qua 2 đầu cửa khẩu của hành khách , tiền bồi dưỡng tài xế & các chi phí phát sinh ngoài chương trình. Dịch vụ thuê xe liên vận quốc tế đi Campuchia

Thủ tục thanh toán: linh hoạt, dễ dàng, tiện lợi đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Nếu bạn là cá nhân đang có nhu cầu dịch vụ thuê xe đi Campuchiahãy chủ động liên hệ với các công ty vận tải lớn và có uy tín. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích! Dịch vụ thuê xe đi Campuchia

Công ty cho thuê xe đi Campuchia – Xe khách Thái Dương – Thái Dương Limousine

  • Address : 302 Cộng Hòa, Phường 13 , Quận Tân Bình , TP HCM
  • SĐT : 1900 9227 – 093 856 9108
  • Email : Thuexe@thaiduonglimousine.com
  • Web : thuexedicampuchia.com
Chia sẻ bài viết này
Tags: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo!
Chat với chúng tôi qua Zalo!