Công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Campuchia hay thuê xe limousine đi Campuchia với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất tại Sài Gòn từ năm 2011 đến nay .Ngày nay nhu cầu đi du lịch tự túc ngày càng tăng, du khách khi đến Campuchia muôn đi theo lịch trình của riêng mình, tham quan những điểm mà mình muốn đến với giá đi lại rẻ hơn so với mua tour. Đáp ứng nhu cầu đó chung tôi mở rộng qui mô cho thuê xe từ Hồ Chí Minh sang Campuchia. Quý khách hàng chỉ cần đặt xe trước cho chúng tôi 1 ngày là có thể thuê xe để đi theo lịch trình của mình.

Xe tốt, giá bình dân, tài xế nhiệt tình, am hiểu các tuyến đường bên Campuchia và các điểm tham quan. Đặc biệt tài xế có thể nói tiếng Việt và Campuchia sẻ là hướng dẫn viên cho khách đi cùng.

Thuê Xe đi Campuchia của công ty du lịch Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Campuchia (bao gồm tài xế, xăng, phí cầu đường) các loại từ 4 đến 45 chổ đi trong nước và đi tham quan, công tác … các tuyến điểm tại Campuchia.

Để cho chuyến đi quý khách được nhiều thuận lợi hơn khi tham gia các chuyến đi giả ngoại công tác tại Campuchia chúng tôi chuyên cung cấp loại xe 16 chỗ chuyên dụng đi trực tiếp từ Việt Nam sang Campuchia với các tiêu chí và giá cả như sau:

transportation-from-tan-son-nhat-airport-to-central

Lưu ý: Các thủ tục xăng dầu, tài xế, thủ tục cho thuê xe du lịch16,19,30,45,49 chỗ đặc biệt dòng xe Limousine 10 chổ hay 19 chổ đi Campuchia được Công ty Thái Dương Limousine chúng tôi hỗ trợ toàn bộ.hay dịch vụ thuê xe limousine

  • Giá cạnh tranh, hợp lý;
  • Phục hục vụ tận tình và chu đáo;
  • Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản hồi từ khách hàng.
  • Mang đế sự hài lòng và phục vụ tối ưu nhất
  • Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào khi quý khách có nhu cầu

Qúy Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty Du Lịch Thái Dương – RAKSMEY ANGKOR COMPANY ( Thái Dương Toursim )
Địa Chỉ: 302 Cộng Hòa , Quận Tân Bình , Phường 13 – Tp.HCM

Phòng dịch Vụ Vận Chuyển
Điện Thoại: 1900 9227 Exit 3 ( làm theo hướng dẫn) hay gọi 093 856 9 108
Web: www.thuexedicampuchia.com