Dịch vụ thuê xe liên vận quốc tế đi Campuchia

Trào lưu thuê xe đi liên vận quốc tế đang thực sự nở rộ ở nước ta. Trong thời gian gần đây, không ít doanh nghiệp cũng như cá nhân có xu hướng thuê xe liên vận đi trực tiếp từ Việt Nam sang Campuchia. Hình thức này có muôn vàn điểm lợi so với việc đi các hãng xe khách như Thái Dương Limousine, Mekong Express, Sapaco , long Phuong, phuong heng , Danh Danh , Khai Nam, hay một số hãng xe Campuchia ở Sài Gòn như Sorya -168 , Virak buntham. Ở hình thức này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động về chuyến đi khi tự lên lịch trình, xuất phát, nghỉ ngơi tùy hứng. Bạn sẽ không còn cảnh vạ vật chờ đợi tại các bến tàu hay phòng chờ của nhà xe.

BannerTDL_Final

Thuê xe đi Campuchia – www.thuexedicampuchia.comKhông phải ngẫu nhiên mà Campuchia là điểm đến quen thuộc với nhiều hành khách yêu thích dịch vụ thuê xe liên vận. Vẻ tráng lệ pha trộn sự cổ kính và uy nghiêm của đất nước xứ chùa tháp thực sự đủ hấp dẫn bất kỳ ai. Những địa danh nổi tiếng như Đền Angkor Wat, chùa Vàng – chùa Bạc, Tượng đài độc lập, Cung điện Hoàng Gia luôn thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

Nhưng dịch vụ thuê xe liên vận từ Việt Nam xuyên Campuchia không chỉ hấp dẫn những người đam mê du lịch. Những tiểu thương nhỏ cũng thích thuê xe liên vận và đi thành nhóm nhỏ sang nước bạn lấy hàng hơn là các phương tiện vận tải khác. Đặc biệt, với những chuyến hàng đầu tiên cần gặp trực tiếp bạn hàng, họ còn có thêm lựa chọn thuê hướng dẫn viên, thông dịch viên đi kèm trong gói dịch vụ của các doanh nghiệp dịch vụ vận tải.

Nếu bạn là cá nhân đang có nhu cầu thuê xe đi liên vận quốc tế đi Campuchiahãy chủ động liên hệ với các công ty vận tải lớn và có uy tín. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích!

Công ty cho thuê xe đi Campuchia – Xe khách Thái Dương – Thái Dương Limousine

  • Address : 302 Cộng Hòa, Phường 13 , Quận Tân Bình , TP HCM
  • SĐT : 1900 9227 – 093 856 9108
  • Email : Thuexe@thaiduonglimousine.com
  • Web : thuexedicampuchia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *